SinMax Nature - 1 sản phẩm của Famax.,JSC

Tư vấn miễn cước: 1800 2268

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN

Công ty Cổ phần Dược phẩm Famax thực hiện việc giao hàng tới tay các khách hàng của mình. Ngau khi tiếp nhận đơn từ quý khách và đã qua bước xác minh thông tin bằng cách gọi điện thoại, Công ty Cổ phần Dược phẩm Famax sẽ thực hiện việc giao hàng dựa theo yêu cầu của khách chuyển tới cho chúng tôi.

  1. Phạm vi áp dụng

Công ty Cổ phần Dược phẩm Famax sẽ thực hiện công việc giao hàng trên phạm vi toàn quốc. Vì vậy, khách hàng có thể thực hiện việc tra cứu đơn và đặt mua, tiến hành kiểm tra lộ trình đơn mua qua một số công cụ như:

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS
  • Đơn vị chuyển phát Viettel Post
  1. Thời gian giao hàng

Mọi đơn hàng sẽ được gửi tới khách chậm nhất trong khoảng thời gian 7 ngày tính từ khi hoàn tất việc mua hàng. Việc giao hàng nhanh hoặc chậm hoàn toàn phụ thuộc vào các đơn vị vận chuyển liên kết.

  1. Trách nhiệm với hàng hoá vận chuyển 

Công ty Cổ phần Dược phẩm Famax sẽ chịu trách nhiệm cho những đơn hàng cũng như các rủi ro mất hay hư hại về hàng hoá trong suốt quá trình vận chuyển từ kho đến khách hàng. Khách hàng sẽ có trách nhiệm kiểm tra các đơn khi nhận về. Nếu phát hiện ra việc hư hỏng hay có bất kỳ dấu hiệu  về việc xước, vỡ, móp méo hoặc bị giao nhầm đơn thì cần báo ngay cho nhân viên giao hàng và bộ phận chăm sóc khách hàng thông qua số hotline của công ty.

Sau khi khách hàng đã ký nhận và không có bất cứ phản hồi, ý kiến nào về hàng hoá đã nhận, công ty sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết đổi trả trong các trường hợp bị trầy xước, vỡ hay móp méo đến từ khách hàng về sau này.

Trong trường hợp dịch vụ vận chuyển do khách hàng chỉ định và chọn riêng, khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm với những rủi ro mất mát, hư hỏng của hàng hoá trong suốt quá trình vận chuyển. Các chi phí về cước vận chuyển sẽ do khách hàng chi trả.

  1. Phí giao hàng

– Đồng giá 15.000 VNĐ đối với các đơn hàng trị có giá trị dưới 200.000 VND

– Miễn phí giao hàng đối với các đơn hàng có giá trị từ 200.000 VNĐ trở lên

  1. Trách nhiệm của đơn vị vận chuyển về việc cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận:

Để phục vụ cho quá trình vận chuyển hàng hóa của đơn vị vận chuyển, Công ty Cổ phần Dược phẩm Famax cam kết luôn đóng kèm trong mỗi gói hàng: Hóa đơn bán hàng và các chứng từ liên quan chứng minh sản phẩm thuộc quyền phân phối hợp pháp của Công ty.

Do đó, trong quá trình vận chuyển, nhân viên giao hàng có thể xuất trình các chứng từ nêu trên để chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa nếu được yêu cầu bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Hỏi đáp BÁC SĨ CHUYÊN
KHOA TAI MŨI HỌNG

PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh
Nguyên Giám đốc Bệnh viện
Tai Mũi Họng TW
PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh chia sẻ về xịt mũi Sinmax
Dược sĩ Tống Đức chia sẻ về xịt mũi Sinmax

Bài viết liên quan