SinMax Nature - 1 sản phẩm của Famax.,JSC

Tư vấn miễn cước: 1800 2268

Hỏi đáp

Bạn nên sử dụng xịt mũi Sinmax. Nhờ nước muối ưu trương 3% sẽ giúp vệ sinh niêm mạc mũi giúp loại bỏ các tác nhân gây viêm mũi, viêm xoang, đồng thời giảm sung huyết mũi. Tạo môi trường ưu trương giúp tiêu diệt các vi khuẩn. Kết hợp với các chiết xuất có nghiên cứu lâm sàng: Cúc La Mã, Lô Hội,…đóng vai trò như một chất kháng viêm tự nhiên từ đó phòng và giảm các triệu chứng viêm mũi, viêm xoang hiệu quả.

Khi sử dụng xịt mũi Sinmax, bạn sẽ không bị cay hay khô mũi. Sodium Hyaluronate kết hợp chiết xuất lô hội trong bảng thành phần sẽ giúp dưỡng ẩm, làm giảm các triệu chứng khô mũi. Đồng thời, menthol trong bảng thành phần giúp khi xịt Sinmax trở nên dễ chịu, xịt vào không có cảm giác đắng ngắt như thuốc mà thông thoáng, thơm và dịu nhẹ.

Bạn nên sử dụng Sinmax để vệ sinh mũi thường xuyên. Với các thảo dược thiên nhiên với cơ chế hoạt động rõ ràng như: Cam Thảo, Cúc La Mã, Lô Hội,…Đồng thời, không chứa Corticoid, Paraben nên sẽ hoàn toàn an toàn và lành tính khi sử dụng hằng ngày. Kết hợp với Nước Muối Ưu Trương trong bảng thành phần sẽ giúp làm loãng chất nhầy ứ đọng ở các khoang mũi, đào thải chúng cùng bụi bẩn, vi khuẩn, tác nhân gây bệnh, dị ứng, làm sạch niêm mạc mũi.

Xịt mũi Sinmax được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, an toàn và lành tính, nên có thể dùng cho mẹ bầu và cho con bú – bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng để an toàn nhất cho mẹ bầu.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều các hình thức bán thuốc. Không chỉ là nhà thuốc, mà bạn có thể mua trực tuyến trên website Famax.vn, qua các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee,..Hoặc liên hệ trực tiếp vào Hotline: 0247.3030.568

Khi mua hàng, quý khách nên kiểm tra thật kỹ hàng trước khi thanh toán. Công ty chúng tôi  hỗ trợ nhận đổi hoặc trả hàng nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Nếu gặp bất kỳ vấn đề gì về sản phẩm vui lòng liên hệ: 0247.3030.568 – Famax sẵn lòng hỗ trợ.

Sinmax được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, an toàn và lành tính, nên có thể dùng cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên. Đối với trẻ dưới 2 tuổi, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng cho bé.

Chỉ sử dụng lọ phun còn nguyên nắp kín niêm phong của nhà sản xuất. Sau khi mở lọ nên dùng trong vòng 6 tháng.

Cách sử dụng xịt mũi Sinmax: Lắc trước khi sử dụng. Xịt trực tiếp vào hai bên mũi, mỗi lần 1 – 2 lần xịt. Mỗi ngày xịt 3 – 4 lần hoặc nhiều hơn nếu cần thiết. Hít nhẹ mũi để dung dịch đi sâu vào khoang mũi. Có thể xịt nhiều từ 5 đến 10  lần/ ngày. Bạn có thể sử dụng Xịt Mũi Sinmax 1 vài tuần (nếu bạn dùng hết 1 lọ có thể dùng thêm lọ thứ 2) cho đến khi đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Xịt mũi Sinmax vô cùng lành tính có nguồn gốc từ thảo dược, không chứa Corticoid, Paraben. Có tác dụng tại chỗ, hỗ trợ làm giảm nhanh nghẹt mũi, sổ mũi,…nên vô cùng an toàn khi sử dụng. Bạn có thể sử dụng cho các bé từ 2 tuổi trở lên nhé.

Hỏi đáp BÁC SĨ CHUYÊN
KHOA TAI MŨI HỌNG

PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh
Nguyên Giám đốc Bệnh viện
Tai Mũi Họng TW
PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh chia sẻ về xịt mũi Sinmax
Dược sĩ Tống Đức chia sẻ về xịt mũi Sinmax