SinMax Nature - 1 sản phẩm của Famax.,JSC

Tư vấn miễn cước: 1800 2268

Giải pháp hiệu quả cho mũi: Khám phá thành phần xịt mũi Sinmax

Cần biết gì về xịt mũi Sinmax? Thành phần của xịt mũi Sinmax là gì? Hãy cùng Sinmax tìm hiểu chi tiết về công dụng và các thành phần của dung dịch xịt mũi này được phân tích trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về xịt mũi Sinmax

Xịt mũi Sinmax là sản phẩm được nghiên cứu và phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Famax. Nó có dạng xịt, giúp hỗ trợ điều trị các bệnh lý về mũi cho nhiều đối tượng khác nhau như:

 • Người đang bị các bệnh lý về xoang như: Viêm xoang, viêm xoang mãn tính, viêm xoang hàm, viêm xoang cấp tính,…
 • Người đang bị các bệnh lý và vấn đề về mũi như: Viêm mũi dị ứng, sổ mũi, chảy dịch mũi, hắt xì hơi,…
 • Người thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn, không khí và hoá chất độc hại
 • Người làm trong môi trường có nhiệt độ chênh lệch cao

Xịt mũi Sinmax Nature là sự lựa chọn tốt cho sức khoẻ mũi. Đặc biệt với những người có vấn đề về viêm mũi, viêm xoang vì:

+ Vệ sinh, làm sạch mũi nhanh chóng

+ An toàn cho sức khoẻ người dùng

+ Sản phẩm điều chế ở dạng xịt nên đi sâu vào mũi. Giúp hiệu quả hỗ trợ điều trị tốt nhất

+ Có thê dùng được cho bà bầu, trẻ em

+ Dùng được dài ngày và bất cứ khi nào

+ Có thể đóng được chai thuỷ tinh, bảo quản tốt và giữ dược chất được tốt nhất

+ Có thể cầm đi bất cứ nơi nào dễ dàng.

Thành phần trong xịt mũi Sinmax

Xịt mũi Sinmax có thành phần chính là nước muối ưu trương 3%, là loại nước muối có nồng độ cao hơn nước muối sinh lý thông thường (0.9%). Nó có khả năng tạo ra áp suất cao hơn trong niêm mạc mũi so với bên ngoài, giúp kéo dịch tiết và các tác nhân gây bệnh ra. Đây là cơ chế giúp giảm nhanh tình trạng nghẹt mũi và sổ mũi. Ngoài ra, nước muối ưu trương còn có tác dụng rửa sạch tác nhân dị ứng, ức chế hoạt động của vi khuẩn, virus và làm giảm sưng viêm niêm mạc mũi.

Xịt mũi Sinmax còn chứa các chiết xuất thảo dược có tác dụng bổ sung cho nước muối ưu trương, bao gồm:

 • Chiết xuất cúc La Mã (Chamomilla recutita). Cúc La Mã là loại hoa có tính kháng viêm, kháng khuẩn, virus cao. Nhờ chứa các hoạt chất như chamazulene, bisabolol và flavonoid. Đồng thời, làm dịu và giảm đau niêm mạc mũi.
 • Chiết xuất cam thảo (Glycyrrhiza glabra). Cam thảo là loại cây có tính kháng viêm, kháng khuẩn và chống oxy hóa. Giúp bảo vệ niêm mạc mũi khỏi các tổn thương do vi khuẩn gây ra. Ngăn ngừa các biến chứng như viêm xoang.
 • Chiết xuất lô hội (Aloe vera). Lô hội là loại cây có tính kháng khuẩn và làm lành vết thương. Không những thế còn có tác dụng duy trì độ ẩm cho niêm mạc mũi. Tránh làm khô và kích ứng mũi.
 • Sodium hyaluronate. là muối của axit hyaluronic, là chất tự nhiên có trong cơ thể người. Sodium hyaluronate có tác dụng duy trì độ ẩm cho niêm mạc mũi và giúp phục hồi các tổn thương do viêm nhiễm gây ra.

Các thành phần Sinmax có cơ chế tác dụng rõ ràng, gồm bốn hoạt động chính hỗ trợ giảm nhanh tình trạng viêm mũi, xoang, nghẹt mũi, sổ mũi:

 • Rửa sạch tác nhân dị ứng, ức chế hoạt động của vi khuẩn, virus
 • Loại bỏ dịch tiết
 • Hỗ trợ giảm sưng viêm niêm mạc mũi
 • Duy trì độ ẩm và bảo vệ niêm mạc mũi

Xịt mũi Sinmax được kiểm nghiệm không có corticoid nên rất lành tính, an toàn cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm có thể sử dụng cho người lớn và trẻ em trên 2 tuổi. Sản phẩm không cần kê đơn và có thể mua tại các nhà thuốc hoặc các trang web bán hàng trực tuyến.

Hy vọng rằng thông tin chi tiết về xịt mũi Sinmax đã đáp ứng đúng yêu cầu của bạn. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập vào các trang web sau đây:

Hỏi đáp BÁC SĨ CHUYÊN
KHOA TAI MŨI HỌNG

PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh
Nguyên Giám đốc Bệnh viện
Tai Mũi Họng TW
PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh chia sẻ về xịt mũi Sinmax
Dược sĩ Tống Đức chia sẻ về xịt mũi Sinmax

Bài viết liên quan