SinMax Nature - 1 sản phẩm của Famax.,JSC

Tư vấn miễn cước: 1800 2268

Giới thiệu

Câu chuyện thương hiệu

Sinmax – Xịt viêm xoang, thoáng đường thở

Nếu bạn là “nạn nhân” của viêm xoang, viêm mũi dị ứng thì chắc hẳn bạn sẽ hiểu được những bất tiện và khó chịu do bệnh lý này mang lại. Bạn sẽ không tránh khỏi những đêm trằn trọc khó đi vào giấc ngủ hay bị tỉnh giấc giữa đêm do nghẹt mũi, khó thở. Để rồi phải bắt đầu một ngày mới với trạng thái mệt mỏi, thiếu sức sống. Bạn có thể đã phải dành hàng giờ chỉ để vệ sinh mũi, và có thể vô tình phát ra những âm thanh ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Tình trạng viêm xoang, viêm mũi dị ứng kéo dài có thể khiến chất lượng của cuộc sống của bạn ngày giảm đi. Điều này sẽ gây cản trở không nhỏ đối với bạn, người đang  mang trong mình nhiều dự định, ước mơ và trách nhiệm với gia đình cần thực hiện.

Sinmax – Xịt viêm xoang, thoáng đường thở ra đời với trách nhiệm là cộng sự đồng hành cùng bạn, giúp cho bạn một đường thở thông thoáng, thể trạng khỏe mạnh để chinh phục những ước mơ, trở thành một người có trách nhiệm với gia đình và xã hội

Sứ mệnh của Sinmax

Để mang lại giá trị ứng dụng cao, chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết để nghiên cứu tối ưu quá trình bào chế sản phẩm để đưa vào xịt mũi Sinmax những thành phần mang đến hiệu quả vượt trội trong hỗ trợ điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng và làm thông thoáng đường thở. Chúng tôi sẽ không ngừng nghiên cứu phát triển và luôn áp dụng khoa học vào mọi bước đi để có thể cùng bạn tiến xa nhất trên con đường bạn tin chọn.

Cam kết

100% Nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, an toàn, lành tính

Chúng tôi xin cam kết nguyên liệu để bào chế sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng từ những công ty lớn đảm bảo chất lượng và uy tín. 

Sản phẩm hoàn toàn không chứa Corticoid, Paraben

Thành phần đã được nghiên cứu lâm sàng

Các thành phần chính tạo nên công dụng đã được nghiên cứu lâm sàng mang lại hiệu quả rõ rệt, báo cáo trong những tài liệu khoa học ở cả Việt Nam và quốc tế.

Kiểm soát chất lượng chặt chẽ 

Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP và chứng nhận ISO 12485:2016. Chứng nhận kiểm nghiệm thành phẩm tại trung tâm kiểm nghiệm đạt ISO/IEC 17025:2017

Đảm bảo 100% hàng chính hãng

Chính sách đổi trả sản phẩm lỗi do nhà sản xuất rõ ràng, nhanh chóng

Famax – Nâng tầm Dược phẩm

Trong bối cảnh ngành dược phát triển nhanh với nhiều mô hình và sản phẩm với chất lượng thiếu đảm bảo, Famax ra đời với tôn chỉ: Cùng góp phần xác định và xây dựng một nền sản xuất, phân phối Dược phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lý, an toàn cho sức khỏe người dùng. Với ứng dụng công nghệ trong nghiên cứu, sản xuất và vận hành, Famax có sứ mệnh thay đổi tư duy của người dùng, nhà sản xuất tại Việt Nam để góp phần “Nâng tầm Dược phẩm”.

Hỏi đáp BÁC SĨ CHUYÊN
KHOA TAI MŨI HỌNG

PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh
Nguyên Giám đốc Bệnh viện
Tai Mũi Họng TW
PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh chia sẻ về xịt mũi Sinmax
Dược sĩ Tống Đức chia sẻ về xịt mũi Sinmax