SinMax Nature - 1 sản phẩm của Famax.,JSC

Tư vấn miễn cước: 1800 2268

FAMAX ĐƯỢC FDA CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN LƯU HÀNH SẢN PHẨM TẠI MỸ

Chúc mừng Công ty Cổ phần Dược phẩm Famax đạt chứng nhận FDA – Đủ điều kiện lưu hành sản phẩm tại Hoa Kỳ. Đây là một bước tiến vượt bậc, đánh dấu sự chuyển mình của Famax hướng tới thị trường trên toàn thế giới!

FDA là gì?

FDA được viết tắt bởi cụm từ Food and Drug Administration – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Đây là cơ sở quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y Tế vụ nhân sinh Hoa Kỳ. FDA được thành lập vào năm 1906, Trụ sở được đặt tại Washington DC.

Tiêu chuẩn FDA là gì?

Tiêu chuẩn FDA là những quy định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đưa ra để giám sát độ an toàn những sản phẩm thuộc danh mục quản lý của mình lưu hành trên thị trường Hoa Kỳ. Do đó, nếu bất cứ một nhà xuất khẩu nào nếu muốn đưa sản phẩm của mình vào thị trường Hoa Kỳ thì đều phải tuân thủ những quy định của Cục FDA và có được giấy chứng nhận FDA.

Giấy chứng nhận FDA sẽ bảo đảm về thành phần tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Quá trình kiểm duyệt FDA sẽ “sàng lọc” được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giúp con người sử dụng sản phẩm có độ an toàn, hiệu quả cao, giảm các rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe. Những sản phẩm có chứng nhận FDA được đánh giá rất cao trên thế giới.

Famax được FDA chứng nhận đủ điều kiện lưu hành sản phẩm tại Mỹ

Sau khi vượt qua quy trình kiểm định gắt gao cùng nhiều quy định khắt khe, Famax rất vinh dự đạt được chứng nhận FDA Hoa Kỳ vào Tháng 1 năm 2024. Đây chính là bước ngoặt lớn đánh dấu sự phát triển vượt bậc và khát vọng Nâng tầm Dược phẩm Việt, đưa Dược phẩm Việt sánh ngang với các cường quốc trên toàn thế giới!

Trong tương lai, Famax hứa hẹn sẽ còn bùng nổ hơn nữa, vượt ngoài lãnh thổ Việt Nam. Đưa những sản phẩm dược phẩm tốt, chất lượng đến tay không chỉ khách hàng Việt Nam mà còn cả khách hàng trong khu vực và trên toàn thế giới.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 28 Ngõ 460 Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 1800 2268
Tel: 024 9999 2268
Zalo/Mobile hỗ trợ: 0979 281 284
Email: cskh@famax.vn

Hỏi đáp BÁC SĨ CHUYÊN
KHOA TAI MŨI HỌNG

PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh
Nguyên Giám đốc Bệnh viện
Tai Mũi Họng TW
PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh chia sẻ về xịt mũi Sinmax
Dược sĩ Tống Đức chia sẻ về xịt mũi Sinmax

Bài viết liên quan