SinMax Nature - 1 sản phẩm của Famax.,JSC

Tư vấn miễn cước: 1800 2268

Những thông tin hữu ích về xịt xoang Sinmax mà bạn cần biết

Do ảnh hưởng của thời tiết, vùng xoang mũi thường gặp phải các vấn đề và các triệu chứng khó chịu chỉ với vài thay đổi nhỏ. Chính vì vậy, xịt xoang Sinmax là sản phẩm cần thiết trong tủ thuốc của mọi gia đình. Sau đây và một số thông tin hữu ích về Sinmax mà bạn nên biết.

Giới thiệu về xịt xoang Sinmax

Xịt xoang Sinmax được sản xuất bởi công ty Cổ Phần Dược Phẩm Famax. Sản phẩm chứa một số thành phần chính bao gồm: Nước muối ưu trương 3% và một số chiết xuất tự nhiên từ thảo dược như: Lô Hội, Hoa Cúc,… Đây là các thành phần giúp giảm các triệu chứng khó chịu như: Sổ mũi, ngạt mũi…Ngoài ra, Sinmax cũng có thể được sử dụng hàng ngày nhằm làm sạch và vệ sinh mũi thông thoáng.

Thành phần trong xịt xoang Sinmax

Các thành phần chính trong xịt xoang sinmax:

Tên thành phần  Tác dụng 
Nước muối ưu trương 3% (KCl, NaCl, MgCl2,…)
  • Vệ sinh niêm mạc mũi, phòng chống và loại bỏ các tác nhân gây dị ứng, viêm mũi. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ và phòng chống viêm và sung huyết mũi một cách hiệu quả.
  • Sinmax chứa nhiều ion quan trọng như: Na, Ca, Mg,… Giúp hỗ trợ chống nhiễm khuẩn và viêm nhiễm mũi của Sinmax tốt hơn so với nước muối sinh lý thông thường.
Chiết xuất hoa cúc
  • Hoa cúc là một thành phần được chiết xuất từ tự nhiên, có tác dụng kháng viêm và giảm đau. Mặc dù tác dụng này không đạt 100% so với corticoid, nhưng được đánh giá là không thua kém corticoid nhiều.
  • Lành tính và an toàn, cho phép sử dụng lâu dài để giảm đau và viêm một cách hiệu quả hơn so với corticoid. Hương vị ngọt nhẹ. Khi được kết hợp trong sản phẩm Sinmax, nó mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
Chiết xuất lô hội
  • Lô hội có khả năng dưỡng ẩm và làm dịu niêm mạc mũi, giúp cung cấp độ ẩm và làm giảm tình trạng khô mũi.
  • Chống kích ứng mũi, giúp giảm sự nhạy cảm và phản ứng mạnh của niêm mạc mũi khi tiếp xúc với các tác nhân gây kích ứng. Tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái cho mũi khi sử dụng.
Sodium Hyaluronate Có khả năng giữ nước và cung cấp độ ẩm cho niêm mạc mũi, giúp làm mềm và làm dịu tình trạng khô mũi. Duy trì độ ẩm cần thiết, giảm các triệu chứng khô rát, kích ứng cho niêm mạc mũi.
Menthol
  • Tạo ra mùi vị dễ chịu, thoáng và nhẹ nhàng, tương tự như mùi của kẹo bạc hà. Thông khí quản.
  • Tăng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị tắc và nghẹt mũi, giúp mở thông khí quản và đạt hiệu quả cao hơn trong việc giảm tắc và nghẹt mũi.

Một số ưu điểm của xịt xoang Sinmax

Một số ưu điểm của xịt xoang Sinmax, bao gồm:

Giảm viêm, kháng khuẩn 

Xịt mũi Sinmax có nồng độ nước muối ưu trương cao giúp kháng khuẩn hiệu quả. Khi tiếp xúc với nước muối, các tế bào vi khuẩn sẽ mất nước nhanh chóng. Điều này giúp cơ thể loại bỏ vi khuẩn gây viêm mũi xoang hiệu quả hơn. Đồng thời, nước muối ưu trương cũng làm loãng và làm sạch chất nhầy, bụi bẩn trong mũi. Làm cho niêm mạc mũi sảng khoái và dễ chịu hơn.

Giúp làm dịu và giảm sưng mũi

Xịt mũi Sinmax cũng giúp hỗ trợ giảm viêm, kích ứng và sưng ở mũi. Đồng thời, duy trì độ ẩm cho niêm mạc mũi hợp lý. Từ đó, giúp cho mũi trở nên thoáng khí, dễ thở hơn. Tình trang nghẹt mũi, tắc mũi cũng vì thế mà giảm đi rõ rệt.

Làm sạch, ngăn ngừa các bệnh về mũi

Sinmax giúp làm sạch và vệ sinh mũi. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh về mũi như: Viêm xoang, viêm đa xoang, viêm mũi dị ứng, viêm xoang mãn tính, …

Lý do nên chọn xịt xoang Sinmax

Những lý do nên chọn Sinmax:

Nước muối ưu trương 3% kết hợp cùng các khoáng chất 

Nước muối ưu trương 3% giúp làm tan các chất gây nghẹt trong mũi và đẩy chúng ra bên ngoài. Đây là tác dụng chính của nước muối ưu trương, giúp làm thông thoáng đường mũi và giảm triệu chứng nghẹt mũi.Ngoài ra, trong Sinmax cũng chứa các dưỡng chất (KCl, NaCl, MgCl2,…) có khả năng duy trì độ ẩm cho niêm mạc mũi. Điều này giúp ngăn chặn tình trạng mũi khô, đồng thời hỗ trợ kháng khuẩn chống viêm hiệu quả

Thành phần chiết xuất thảo dược an toàn

Với các thảo dược thiên nhiên với cơ chế hoạt động rõ ràng như: Cam Thảo, Cúc La Mã, Lô Hội,…Đồng thời, không chứa Corticoid, Paraben nên sẽ hoàn toàn an toàn và lành tính khi sử dụng hằng ngày. Kết hợp với Nước Muối Ưu Trương trong bảng thành phần sẽ giúp làm loãng chất nhầy ứ đọng ở các khoang mũi, đào thải chúng cùng bụi bẩn, vi khuẩn, tác nhân gây bệnh, dị ứng, làm sạch niêm mạc mũi. 

Kháng sinh tự nhiên

Các chiết xuất: Cúc La Mã, Cam Thảo và Lô Hội…đã được nghiên cứu lâm sàng và chứng minh có hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị viêm xoang hiệu quả.

Địa chỉ mua xịt xoang Sinmax

Hiện nay, trên thị trường có nhiều các hình thức bán thuốc. Không chỉ là nhà thuốc, mà bạn có thể mua trực tuyến trên website Famax.vn, qua các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee,..Hoặc liên hệ trực tiếp vào Hotline: 0247.3030.568

Website https://famax.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/famax.vn, https://www.facebook.com/xit.hong.thomax 

Trang thương mại điện tử: 

>>𝑳𝒊𝒏𝒌 𝑺𝒉𝒐𝒑𝒆𝒆: https://shopee.vn/famax.vn 

>>𝑳𝒊𝒏𝒌 𝑻𝒊𝒌𝒕𝒐𝒌: https://www.tiktok.com/@duocphamfamax 

>>𝑳𝒊𝒏𝒌 𝑳𝒂𝒛𝒂𝒅𝒂: https://www.lazada.vn/shop/duoc-pham-famax/

>> 𝑳𝒊𝒏𝒌 𝑻𝒊𝒌𝒊: https://tiki.vn/cua-hang/duoc-pham-famax

 

Hỏi đáp BÁC SĨ CHUYÊN
KHOA TAI MŨI HỌNG

PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh
Nguyên Giám đốc Bệnh viện
Tai Mũi Họng TW
PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh chia sẻ về xịt mũi Sinmax
Dược sĩ Tống Đức chia sẻ về xịt mũi Sinmax

Bài viết liên quan