SinMax Nature - 1 sản phẩm của Famax.,JSC

Tư vấn miễn cước: 1800 2268

Những điều cần biết khi sử dụng xịt viêm mũi dị ứng cho bà bầu

Viêm mũi dịch ứng (VMDƯ) là một trong những bệnh dịch phổ biến nhất, có xu hướng gia tăng trong thời gian gần đây. Bệnh gây nhiều triệu chứng khó chịu như: Hắt hơi nhiều, mũi mũi, phun nước mũi… đặc biệt là đối với phụ nữ mang thai. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc khi sử dụng thuốc viêm mũi dị ứng cho bà bầu.

Phân biệt viêm mũi thai kỳ và VMDƯ

Viêm mũi dị ứng (VMDƯ) có xu hướng gia tăng trong thời gian gần đây
Viêm mũi dị ứng (VMDƯ) có xu hướng gia tăng trong thời gian gần đây

Viêm mũi dị ứng (VMDƯ) và viêm mũi thai kỳ đều là những tình trạng viêm của niêm mạc mũi mũi, gây ra các chứng triệu chứng như mũi mũi, phun nước mũi, phun hơi, và khuyên mũi. Tuy nhiên, tình huống này có một số cơ sở khác biệt, bao gồm:

Những điều cần lưu ý khi sử dụng thuốc xịt trị viêm mũi dị ứng
Những điều cần lưu ý khi sử dụng thuốc xịt trị viêm mũi dị ứng

Thuốc xịt mũi kháng histamin

Thuốc kháng histamin đường có tác dụng hiệu quả trong việc giảm triệu chứng hắt hơi, chữa viêm mũi dị ứng (VMDƯ). Nhưng ít hiệu quả hơn trong việc giảm mũi. Tuy nhiên, các nghiên cứu đã nghiên cứu về tính an toàn của các loại thuốc này trong thời kỳ Thái Lan nhưng có thời hạn.
Cho đến nay, chỉ có các nghiên cứu về động vật cho thấy azelastine và olopatadine dạng mũi nhọn an toàn cho thai nhi. Do đó, nên tránh sử dụng các loại thuốc này trong thai kỳ trừ khi bệnh nhân đáp ứng tốt với các loại thuốc này trước khi mang thai.

Thuốc co mạch làm giảm huyết áp và co mạch

Thuốc mạch có thể được sử dụng trong thời gian ngắn (dưới 3 ngày) để làm giảm tạm thời tình trạng mũi nặng. Oxymetazolin dùng đường mũi có thể an toàn cho phụ nữ mang thai khi sử dụng trong thời gian ngắn.
Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc trong thời gian dài có thể gây ra tình trạng phụ thuộc thuốc. Mũi mũi trở nên nhạy cảm hơn thuốc và khó điều trị hơn khi mũi nhọn tái phát. Làm như vậy, tốt nhất nên tránh sử dụng các loại thuốc này trong 3 tháng đầu kỳ.

Chai xịt viêm mũi dị ứng Sinmax

Sinmax là sản phẩm thay thế cho thuốc xịt viêm mũi dị ứng
Sinmax là sản phẩm hỗ trợ thay thế thuốc viêm mũi dị ứng
Sinmax là một sản phẩm hỗ trợ hoàn hảo thay thế cho thuốc viêm mũi dị ứng. Với thành phần nước muối ưu đãi 3%, giúp kháng khuẩn. Đồng thời sản phẩm làm mủ và làm sạch chất nhầy, bụi bẩn trong mũi. Bảo vệ niêm mạc mũi mũi và phòng chống các tác nhân gây dị ứng, viêm mũi.
Ngoài ra, Sinmax còn chứa các chiết xuất thiên nhiên như: Lô hội, hoa cúc… Giúp dưỡng dưỡng và làm dịu niêm mạc mũi. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, không gây kích ứng. Vô cùng an toàn và lành tính cho đối tượng trẻ em và phụ nữ mang thai. Với công dụng như:

Kháng khuẩn, kháng viêm

Xịt mũi Sinmax có tác dụng kháng khuẩn và chống viêm hiệu quả. Khi nước ưu đãi thẩm định vào niêm mạc sa mạc mũi sẽ làm và bỏ loại chất nhầy, bụi chăn, vi khuẩn… Giúp mũi thông thoáng, dễ thở hơn.

Giảm kích ứng, phù hợp mũi

Xịt mũi Sinmax còn có tác dụng giảm kích ứng, phù hợp mũi nhọn. Nước ưu tiên trong sản phẩm giúp cung cấp độ ẩm cho niêm mạc mũi. Giúp mũi trở nên mềm mại, giảm thiểu tình trạng mũi, tắc mũi.

Làm triệu chứng liên kết tới mũi

Sản phẩm giúp làm giảm nhanh các triệu chứng như: Mũi mũi, mũi nhỏ, mũi mũi… giúp cơ chế hút nước trong tế bào. Từ đó giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu, không mệt mỏi.

Vệ sinh, phòng bệnh về mũi

Ngoài ra, Sinmax còn có tác dụng vệ sinh, làm sạch mũi. Giúp niêm mạc mũi mũi loại bỏ các tác nhân gây dị ứng, viêm mũi. Từ đó hỗ trợ phòng giảm các bệnh lý về viêm xoang, viêm mũi dị ứng…
Viêm mũi dịch ứng (VMDƯ) là một trong những bệnh dịch phổ biến nhất, có xu hướng gia tăng trong thời gian gần đây. Mua viêm mũi dị ứng Sinmax là vô cùng cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho mẹ và bé. Nếu có thắc mắc hay vấn đề gì hãy liên hệHotline: 035 863 9889 để được tư vấn miễn phí.

Hỏi đáp BÁC SĨ CHUYÊN
KHOA TAI MŨI HỌNG

PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh
Nguyên Giám đốc Bệnh viện
Tai Mũi Họng TW
PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh chia sẻ về xịt mũi Sinmax
Dược sĩ Tống Đức chia sẻ về xịt mũi Sinmax

Bài viết liên quan