SinMax Nature - 1 sản phẩm của Famax.,JSC

Tư vấn miễn cước: 1800 2268

Xịt mũi viêm xoang Sinmax – Giải pháp an toàn, hiệu quả

Trong thời gian gần đây, xu hướng tăng về số lượng người mắc các bệnh liên quan đến hệ hô hấp, trong đó bao gồm cả bệnh viêm xoang. Viêm xoang có nhiều nguyên nhân khác nhau và biểu hiện của nó cũng có thể khác nhau đối với từng người bệnh. Xịt viêm xoang Sinmax cũng nổi lên mạnh mẽ và được nhiều các chuyên gia khuyên dùng, Vậy Sinmax là gì? Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.

Viêm xoang là gì?

Viêm xoang là một tình trạng viêm nhiễm xoang mũi, gây ra sự viêm và sưng tại các xoang mũi trong hộp sọ. Đây là một vấn đề sức khỏe phổ biến và thường gặp ở nhiều người. Nó có thể gây ra nhiều triệu chứng khó chịu, bao gồm: Đau đầu, nghẹt mũi, mất khả năng ngửi…Ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống hàng ngày.

Xịt mũi viêm xoang Sinmax hỗ trợ điều trị hiệu quả

Trong quá trình hỗ trợ điều trị viêm xoang, việc xịt mũi là một trong những phương pháp phổ biến và hiệu quả để giảm các triệu chứng khó chịu. Và xịt mũi viêm xoang Sinmax là một giải pháp được các chuyên gia đánh giá rất cao.

Giúp làm giảm các triệu chứng khó chịu do viêm xoang gây ra 

Xịt mũi viêm xoang Sinmax được thiết kế đặc biệt để giúp làm giảm các triệu chứng viêm xoang và cung cấp sự thoải mái cho người sử dụng. Với công thức đặc biệt giúp làm giảm viêm nhiễm và loại bỏ các dịch tiết trong các túi xoang mũi nhờ nước muỗi ưu trương 3%.

Kết hợp thành phần thiên nhiên như: Cam Thảo, Cúc La Mã, Lô Hội,…Chúng đều là các chất kháng viêm và chống vi khuẩn, giúp làm sạch và kháng viêm trong các túi xoang mũi. Khi sử dụng xịt viêm xoang Sinmax, chất lỏng sẽ được phun vào mũi và tiếp xúc trực tiếp với các túi xoang, loại bỏ dịch tiết và giúp đường thở thông thoáng hơn.

Loại bỏ các dịch tiết, giúp đường thở thông thoáng

Nước muối ưu trương 3% (KCl, NaCl, MgCl2,…) có tác dụng vệ sinh niêm mạc mũi, giúp phòng chống và loại bỏ các tác nhân gây dị ứng, dịch nhầy ra khỏi mũi. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ và phòng chống viêm và sung huyết niêm mạc một cách hiệu quả. Đồng thời, trong Sinmax chứa nhiều ion quan trọng như: Na, Ca, Mg,… Điều này làm cho các tác dụng hỗ trợ chống nhiễm khuẩn và viêm nhiễm mũi tốt hơn so với nước muối sinh lý thông thường.

Tạo độ ẩm cho xoang mũi

Khi viêm xoang tấn công, các túi xoang mũi thường trở nên khô rát và gây cảm giác khó chịu. Sodium Hyaluronate kết hợp chiết xuất lô hội trong bảng thành phần có khả năng giữ nước và cung cấp độ ẩm cho niêm mạc mũi, giúp làm mềm và làm dịu tình trạng khô mũi. Điều này giúp duy trì độ ẩm cần thiết cho niêm mạc và giảm các triệu chứng khô rát, kích ứng do môi trường khô hạn, hoặc do viêm nhiễm mũi. Ngoài ra, nó cũng có tác dụng chống kích ứng mũi, giúp giảm sự nhạy cảm và phản ứng mạnh của niêm mạc mũi khi tiếp xúc với các tác nhân gây kích ứng

 

Tại sao nên chọn xịt mũi viêm xoang Sinmax?

Sinmax là một thương hiệu uy tín bởi công ty Cổ Phần Dược Phẩm Famax chịu trách nghiệm. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu, đảm bảo chất lượng và hiệu quả. Không chứa corticosteroid hay chất kích thích. Công thức của nó được làm từ các thành phần tự nhiên như: Cam Thảo, Cúc La Mã, Lô Hội,… và không gây kích ứng cho mũi. Điều này đảm bảo sản phẩm an toàn và không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng mang theo bên mình và sử dụng bất cứ khi nào cần thiết.

Địa chỉ mua xịt xoang Sinmax

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm xịt mũi hiệu quả để giảm triệu chứng viêm xoang, xịt mũi viêm xoang Sinmax là một lựa chọn đáng xem xét. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và hiệu quả, hãy mua xịt viêm xoang Sinmax từ những nguồn tin cậy và đáng tin cậy. Bạn có thể mua trực tuyến trên website Famax.vn, qua các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee,..Hoặc liên hệ trực tiếp vào Hotline: 0247.3030.568

Website https://famax.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/famax.vn, https://www.facebook.com/xit.hong.thomax 

Trang thương mại điện tử: 

>>𝑳𝒊𝒏𝒌 𝑺𝒉𝒐𝒑𝒆𝒆: https://shopee.vn/famax.vn 

>>𝑳𝒊𝒏𝒌 𝑻𝒊𝒌𝒕𝒐𝒌: https://www.tiktok.com/@duocphamfamax 

>>𝑳𝒊𝒏𝒌 𝑳𝒂𝒛𝒂𝒅𝒂: https://www.lazada.vn/shop/duoc-pham-famax/

>> 𝑳𝒊𝒏𝒌 𝑻𝒊𝒌𝒊: https://tiki.vn/cua-hang/duoc-pham-famax

 

Hỏi đáp BÁC SĨ CHUYÊN
KHOA TAI MŨI HỌNG

PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh
Nguyên Giám đốc Bệnh viện
Tai Mũi Họng TW
PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh chia sẻ về xịt mũi Sinmax
Dược sĩ Tống Đức chia sẻ về xịt mũi Sinmax

Bài viết liên quan