SinMax Nature - 1 sản phẩm của Famax.,JSC

Tư vấn miễn cước: 1800 2268

Xịt mũi viêm xoang Sinmax, hỗ trợ điều trị viêm xoang hiệu quả

Xịt mũi viêm xoang Sinmax là một sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm xoang hiệu quả, được nhiều người tin dùng. Sản phẩm có thành phần tự nhiên an toàn, không gây tác dụng phụ, phù hợp với mọi đối tượng.

Tình hình về viêm xoang ở Việt Nam

Tình hình về viêm xoang ở Việt Nam
Tình hình về viêm xoang ở Việt Nam

Viêm mũi xoang là một bệnh lý thường gặp ở khoa Tai Mũi Họng, khiến cho niêm mạc hô hấp bên trong các xoang bị viêm nhiễm do sự xâm nhập của vi khuẩn, virus, nấm hoặc các tác nhân gây dị ứng. Khi niêm mạc mũi bị phù nề, sẽ tăng tiết dịch nhầy và gây tắc nghẽn các lỗ thông xoang, làm cho xoang không thông khí được.

Viêm mũi xoang có thể gây ra các triệu chứng như nghẹt mũi, sổ mũi, đau đầu, đau mặt, hắt hơi, ngứa mũi, chảy dịch mũi. Các triệu chứng này có thể gây khó chịu và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Trong thời gian dịch COVID-19, viêm mũi xoang cũng có thể là một trong những biểu hiện của nhiễm virus SARS-CoV-2, do đó cần được chú ý và kiểm tra kỹ.

Các dòng xịt mũi viêm xoang trên thị trường hiện nay

Các dòng xịt mũi viêm xoang trên thị trường hiện nay
Các dòng xịt mũi viêm xoang trên thị trường hiện nay

Có nhiều loại xịt mũi viêm xoang có thể được sử dụng để hỗ trợ điều trị, tùy thuộc vào nguyên nhân và mức độ nặng nhẹ của bệnh. Một số loại xịt mũi viêm xoang phổ biến bao gồm:

Corticoid

Corticoid là một nhóm xịt mũi viêm xoang có tác dụng kháng viêm, giảm sưng niêm mạc mũi và xoang, giúp thông thoáng đường thở. Corticoid có thể được sử dụng dưới dạng xịt mũi viêm xoang, uống hoặc tiêm. Tuy nhiên, corticoid cũng có thể gây ra các tác dụng phụ như tăng huyết áp, loãng xương, tăng cân, nhiễm nấm, suy giảm miễn dịch… nếu sử dụng quá liều hoặc quá lâu. Do đó, việc sử dụng corticoid cần được theo sát chỉ định của bác sĩ.

Hiện nay, có nhiều sản phẩm xịt mũi viêm xoang có chứa các thành phần thiên nhiên có khả năng kháng viêm và làm dịu niêm mạc mũi, có thể thay thế cho corticoid trong điều trị viêm mũi, viêm xoang.

Xịt mũi viêm xoang co mạch

Xịt mũi viêm xoang co mạch là những xịt mũi viêm xoang có tác dụng làm co các mạch máu ở niêm mạc mũi, giảm sung huyết và chảy dịch mũi. Xịt mũi viêm xoang co mạch có thể giúp cải thiện tình trạng nghẹt mũi và sổ mũi nhanh chóng, nhưng cũng có thể gây ra tác dụng phụ như khô mũi, tăng huyết áp, nhờn kháng sinh… nếu sử dụng quá liều hoặc quá lâu. Do đó, việc sử dụng xịt mũi viêm xoang co mạch cũng cần được theo sát chỉ định của bác sĩ.

Nước muối ưu trương

Nước muối ưu trương là dung dịch muối có nồng độ cao hơn nồng độ muối trong dịch tế bào (thường là 3%). Nước muối ưu trương có tác dụng hút nước từ trong tế bào ra ngoài, giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn, virus, nấm, giảm phù nề niêm mạc mũi, tạo dòng chảy đẩy các chất bẩn ra khỏi xoang mũi và làm mềm các mảng ghỉ mũi. Nước muối ưu trương có thể được sử dụng dưới dạng nhỏ mũi hoặc xịt mũi viêm xoang, có độ an toàn cao và không gây tác dụng phụ.

Một trong những sản phẩm xịt mũi viêm xoang có chứa nước muối ưu trương là xịt mũi Sinmax, được phát triển bởi nhóm nghiên cứu Famax. xịt mũi viêm xoang Sinmax không chỉ có nước muối ưu trương mà còn có các chiết xuất thiên nhiên khác như cúc La mã, cam thảo, lô hội, sodium hyaluronate… giúp hỗ trợ kháng viêm, dưỡng ẩm và làm dịu niêm mạc mũi. xịt mũi viêm xoang Sinmax được khuyến cáo sử dụng cho người bị viêm mũi dị ứng, viêm xoang, nghẹt mũi, sổ mũi, ngứa mũi, chảy dịch mũi.

Xịt mũi viêm xoang Sinmax, hỗ trợ điều trị viêm xoang hiệu quả

Với mục tiêu vừa an toàn vừa hiệu quả, nhóm nghiên cứu phát triển dược phẩm Famax đã kết hợp các thành phần có trong xịt mũi viêm xoang Sinmax để mang lại hiệu quả mà vẫn lành tính với người sử dụng.

Xịt mũi viêm xoang Sinmax, hỗ trợ điều trị viêm xoang hiệu quả
Xịt mũi viêm xoang Sinmax, hỗ trợ điều trị viêm xoang hiệu quả

Thành phần làm thông thoáng đường thở

Nước muối ưu trương 3% (NaCl, KCl, CaCl2, MgCl2), giúp vệ sinh, làm sạch mũi, làm loãng dịch nhầy, duy trì độ ẩm cho niêm mạc mũi, giúp mũi thông thoáng, dễ thở, giảm nghẹt mũi.

  • Hỗ trợ ngăn ngừa và làm giảm các triệu chứng: Viêm xoang, viêm đa xoang, viêm xoang mãn tính, viêm mũi dị ứng, ngứa mũi, nghẹt mũi, sổ mũi, hắt hơi, chảy dịch mũi.

Bộ đôi thành phần kháng viêm an toàn, hiệu quả

Chiết xuất cúc La mã (Chamomile Extract), chiết xuất cam thảo (Dipotassium Glycyrrhizinat) – 

  • Chiết xuất cúc La mã có tác dụng hỗ trợ kích thích quá trình sản xuất các Cytokin chống viêm và hạn chế sản xuất tác nhân gây viêm. Việc phối hợp nước muối và chiết xuất Cúc La mã cho thấy triệu chứng viêm mũi dị ứng được cải thiện tốt. Chiết xuất cúc La mã được đánh giá là lựa chọn sử dụng thay thế Corticoid trong việc hỗ trợ điều trị viêm mũi.
  • Chiết xuất cam thảo có tác dụng hỗ trợ kháng viêm, đồng thời là thành phần điều vị đem lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng xịt mũi Sinmax bởi vị ngọt nhẹ của cam thảo.

Bộ đôi thành phần giữ ẩm, giảm khô mũi

Chiết xuất lô hội (Aloe barbadensis Miller Extract) và Sodium Hyaluronate trong xịt mũi viêm xoang Sinmax. Là bộ đôi mang đến tác dụng dưỡng ẩm, kháng viêm và làm dịu niêm mạc, từ đó giảm khô rát mũi.

Đối tượng sử dụng

Xịt mũi viêm xoang Sinmax phù hợp cho các đối tượng sau đây:

  • Người mắc các bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang
  • Người bị nghẹt mũi, sổ mũi, ngứa mũi, chảy dịch mũi
  • An toàn và có thể sử dụng lâu dài
  • xịt mũi viêm xoang Sinmax có thể sử dụng cho cả phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú và trẻ em
  • Sản phẩm gọn nhẹ, bền, tiện lợi để mang theo, đặc biệt thích hợp sử dụng trong cả thời gian làm việc.

Các triệu chứng viêm xoang ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm trạng và sức khỏe của người bệnh, có khi làm cản trở quá trình làm việc, do đó với khả năng làm giảm nhanh các triệu chứng khô mũi, nghẹt mũi, sổ mũi, đau rát mũi, sản phẩm xịt mũi xoang Sinmax có thể cải thiện tình trạng làm việc cho người sử dụng.

Xem thêm:

XỊT MŨI SINMAX NATURE

VIÊM XOANG CẤP, NHỮNG BIỆN PHÁP CHĂM SÓC TRỊ TẠI NHÀ

 

Hỏi đáp BÁC SĨ CHUYÊN
KHOA TAI MŨI HỌNG

PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh
Nguyên Giám đốc Bệnh viện
Tai Mũi Họng TW
PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh chia sẻ về xịt mũi Sinmax
Dược sĩ Tống Đức chia sẻ về xịt mũi Sinmax

Bài viết liên quan