SINMAX - sản phẩm của Famax.,JSC

Tư vấn miễn cước: 1800 2268

Xịt mũi Sinmax – Hành trình từ thiện lan tỏa yêu thương “Tết Nhân Ái”

Không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng cho người dùng, xịt mũi Sinmax còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, nâng cao trách nhiệm với cộng đồng. Thời gian qua, Xịt mũi Sinmax đã đồng hành cùng nhiều chương trình thiện nguyện, mang đến những món quà ý nghĩa cho tất cả mọi người. Mới đây, chúng tôi đã phối hợp với bệnh viện K tổ chức chương trình “Tết nhân ái” : LÌ XÌ SỨC KHOẺ – NHẬN LẠI NỤ CƯỜI.

Chương trình “Tết nhân ái” của xịt mũi Sinmax

Thấu hiểu những khó khăn của người bệnh, xịt mũi Sinmax đã chọn bệnh viện K là điểm dừng chân tiếp theo. Đây là một trong những hoạt động được Công ty cổ phần dược phẩm Famax nói chung, xịt mũi Sinmax nói riêng quan tâm và chú trọng. Hoạt động từ thiện góp phần hỗ trợ người bệnh mắc các bệnh được trải nghiệm dùng sản phẩm có chất lượng, được đánh giá rất cao hiện nay. 

Bên cạnh đó, xịt mũi Sinmax cũng tổ chức các hoạt động tư vấn sức khỏe, hướng dẫn cách sử dụng xịt mũi Sinmax cho các bệnh nhân. Các chuyên gia y tế của Sinmax đã giải đáp những thắc mắc của bệnh nhân về bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang và cách sử dụng xịt mũi Sinmax hiệu quả.

Những sản phẩm Xịt mũi Sinmax được trao tặng không chỉ là những món quà vật chất mà còn là những món quà tinh thần, thể hiện tấm lòng nhân ái, sẻ chia với cộng đồng.

Xịt mũi Sinmax – Hoạt động từ thiện ý nghĩa

Hoạt động từ thiện của Sinmax tại bệnh viện K đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Đây là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần trách nhiệm của Sinmax với cộng đồng.

Tại buổi lễ trao tặng, đại diện công ty dược phẩm Famax đã chia sẻ: “Viêm xoang là một bệnh lý phổ biến, gây ra nhiều triệu chứng khó chịu cho người bệnh. Với mong muốn giúp đỡ những người bệnh viêm xoang, chúng tôi đã tổ chức hoạt động từ thiện tặng xịt mũi Sinmax cho mọi người tại bệnh viện K. Đặc biệt, với mỗi sản phẩm được bán ra, dược phẩm Famax sẽ quyên góp một phần cho các hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn”.

Xịt mũi Sinmax là sản phẩm được nhiều người tin dùng trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý về đường hô hấp trên, đặc biệt là viêm mũi xoang. Việc đồng hành cùng bệnh viện K trong hoạt động từ thiện là một trong những nỗ lực của Công ty dược phẩm Famax với mong muốn chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng,mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân.

Một số hình ảnh của chương trình “Tết Nhân ái”:

Với những hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa, Xịt mũi Sinmax mong muốn góp một phần nhỏ, mang đến những điều tốt đẹp cho cuộc sống, lan tỏa yêu thương đến tất cả mọi người. Xịt mũi Sinmax là sản phẩm xịt mũi xoang an toàn, lành tính. Liên hệ 1800 2268 để được tư vấn miễn phí!

Thông tin liên hệ:

    • Địa chỉ: Số 28 Ngõ 460 Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
    • Hotline: 1800 2268
    • Tel: 024 9999 2268
    • Zalo/Mobile hỗ trợ: 0979 281 284
    • Email: cskh@famax.vn

 

Hỏi đáp BÁC SĨ
CHUYÊN KHOA TAI MŨI HỌNG

PGS. TS. BS Nguyễn Thị Ngọc Dinh
Nguyên Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng TW
PGS.TS. BS Nguyễn Thị Ngọc Dinh chia sẻ về xịt mũi Sinmax

Bài viết liên quan