SinMax Nature - 1 sản phẩm của Famax.,JSC

Tư vấn miễn cước: 1800 2268

Baogiaothong: Sinmax – Được bác sĩ khuyên dùng

Báo Giao Thông chia sẻ về Sinmax: 

Xịt mũi Sinmax được PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh – nguyên Giám đốc Bệnh viện Tai – Mũi – Họng Trung ương khuyên dùng cho người viêm mũi dị ứng, người thường xuyên phải tiếp xúc và làm việc trong môi trường ô nhiễm, nhiều khói bụi, khí thải…

Viêm mũi dị ứng có các triệu chứng gì?

Viêm mũi dị ứng là bệnh lý xuất hiện khi mũi bị kích thích bởi các tác nhân sẵn có trong môi trường như: khói bẩn, bụi mịn, phấn hoa, lông động vật, lông sâu, bướm

Thông thường, viêm mũi dị ứng được chia thành hai loại: Viêm mũi dị ứng theo mùa và viêm mũi dị ứng quanh năm.

photo-1693459400935

Xịt mũi Sinmax được bác sĩ tai – mũi – họng khuyên dùng

Các triệu chứng của viêm mũi dị ứng thường gặp như: Ngứa mũi, hắt xì liên tục, sổ mũi, nghẹt mũi… trong một vài ngày cho đến một tuần, nửa tháng. Đôi khi có thể kèm theo ngứa mắt, chảy nước mắt, ngứa họng và ho, nhức đầu, mặt và giảm khứu giác.

Viêm mũi dị ứng ảnh hưởng như thế nào tới chất lượng cuộc sống?

Chị Mai – Giáo viên (Hà Nội) chia sẻ: Mình bị viêm mũi dị ứng khoảng chục năm nay rồi. Hằng ngày tiếp xúc với bụi phấn làm mình ngứa mũi, ngứa mắt, hắt xì liên tục đến chảy nước mắt làm mình khốn khổ mà không biết làm sao. Chẳng lẽ lại bỏ nghề…“.

Anh Nam – Sinh viên (Ninh Bình): Em bị viêm mũi dị ứng từ cấp ba đến giờ. Trước cũng cũng đến khám bác sĩ, lúc uống thuốc thì hết, nhưng hết thuốc lại trở về tình trạng “.

Anh Dũng – Nhân viên văn phòng (Sài Gòn): Trời nóng thì không sao, mà lành lạnh cái là hắt xì, chảy mũi. Đi mưa về hay hít phải không khí bẩn, bụi bặm, thậm chí ngồi máy lạnh là y như rằng phải chuẩn bị một đống giấy ăn.

Nhìn chung, những triệu chứng của viêm mũi dị ứng không chỉ gây nhiều phiền toái, khó chịu cho người bệnh mà còn ảnh hưởng rất nhiều từ công việc, học hành, sinh hoạt,… cho tới đời sống tinh thần.

photo-1693459402453

Xịt mũi Sinmax – lựa chọn tối ưu cho viêm mũi dị ứng

Xịt mũi Sinmax – Sản phẩm được các bác sĩ khuyên dùng cho người viêm mũi dị ứng

Bệnh viêm mũi dị ứng là một căn bệnh khó chữa dứt điểm và gần như sẽ phải sống chung với bệnh. Nhưng không vì thế mà không có cách khắc phục.

Giải pháp tốt nhất là tìm một sản phẩm lành tính, chiết xuất thiên nhiên để sử dụng hằng ngày an toàn như xịt mũi Sinmax – Sản phẩm được PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh – nguyên Giám đốc Bệnh viện Tai – Mũi – Họng T.Ư khuyên dùng.

photo-1693459402999

Xịt mũi Sinmax giúp đẩy lùi viêm mũi, làm thoáng đường thở

Xịt mũi Sinmax – Sự kết hợp tuyệt vời của nước muối ưu trương 3%

Xịt mũi Sinmax là sự kết hợp tuyệt vời của nước muối ưu trương 3%, Sodium Hyaluronate, chiết xuất lô hội, cúc La Mã, cam thảo giúp giảm tức thì các triệu chứng viêm xoang, thoáng đường thở, hết khó chịu, nghẹt mũi, đau đớn,…

Nước muối ưu trương 3% giúp giảm sung huyết mũi, loại bỏ dịch tiết. Giúp vệ sinh niêm mạc mũi, ức chế các tác nhân gây dị ứng, giúp thông thoáng đường thở.

Chiết xuất cúc La Mã, cam thảo giúp kháng viêm, kháng khuẩn, hoạt động như một hoạt chất kháng sinh tự nhiên, không để lại tác dụng phụ.

Sodium Hyaluronate và chiết xuất lô hội giúp cân bằng độ ẩm trong mũi, hạn chế tình trạng khô mũi hay gặp phải ở những dạng xịt mũi thông thường.

Xịt mũi Sinmax không chứa Corticoid, không chứa Paraben nên vô cùng an toàn cho cả bà bầu và mẹ đang cho con bú, thích hợp mang theo hàng ngày để xịt ngay mỗi khi có dấu hiệu của viêm mũi dị ứng.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/xit-mui-sinmax-san-pham-duoc-bac-si-khuyen-dung-cho-nguoi-viem-mui-di-ung-192230831122933451.htm

Hỏi đáp BÁC SĨ CHUYÊN
KHOA TAI MŨI HỌNG

PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh
Nguyên Giám đốc Bệnh viện
Tai Mũi Họng TW
PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh chia sẻ về xịt mũi Sinmax
Dược sĩ Tống Đức chia sẻ về xịt mũi Sinmax

Bài viết liên quan